• ภูมิแพ้อาหาร คือ?

  อาการของการเป็นภูมิแพ้อาหารเป็นได้ทุกระบบของร่างกาย จากข้อมูลที่พบบ่อยคือ อาการทางระบบทางเดินอาหาร (เมื่อแพ้อาหารจะมีอาการคันปาก อาเจียน ปวดท้อง ท้องเสีย) อาการทางผิวหนัง (เมื่อแพ้อาหารจะมีอาการผื่นคัน ลมพิษ) และอาการทางระบบหายใจ (เมื่อแพ้อาหารจะมีอาการจาม น้ำมูก ไอ หอบ แน่นหน้าอก) ในบางรายอาการแพ้อาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้.
  +Read More
 • Food Allergy?

  As with any allergy, a food allergy develops when the immune system attacks a normally harmless substance and creates specific antibodies for this substance. From this point on, whenever the food allergy sufferer eats the food to which they're allergic, the antibodies respond by releasing histamine, which causes allergic symptoms to appear.
  +Read More
 • 1
 • 2
image
 

ชุดสารก่อภูมิแพ้ใหม่ไม่จำเป็นต้องใช้ระบบลำเลียงเพิ่มเติม

     บริษัทไดนามิคคอนเวเยอร์คอร์ปอเรชั่นของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นผู้ผลิตระบบลำเลียงที่ง่ายต่อการทำความสะอาดสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร อุตสาหกรรมยาและบรรจุภัณฑ์ มีชุดสารก่อภูมิแพ้พร้อมสายพานสุขาภิบาล DynaClean โดยชุดใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการปนเปื้อนข้ามของผลิตภัณฑ์หนึ่งสู่ผลิตภัณฑ์หนึ่ง บริษัทกล่าวว่าชุดสารก่อภูมิแพ้เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการใช้ระบบสายพานลำเลียงเดียวกันในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งอาจเกิดการปนเปื้อนข้าม ผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหา เช่น นม ไข่ ถั่วเปลือกแข็ง ถั่วเหลือง ข้าวสาลี ปลาและหอย โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนส่วนประกอบของสายพานลำเลียงที่อยู่ในสายการผลิตได้ง่ายและลดการปนเปื้อนข้าม โดยเป็นชุดอย่างง่ายพร้อมกับสายพานลำเลียงสีขาว (แทนสีน้ำเงินมาตรฐาน) สามารถถอดผนังที่ยึดไว้ได้และฝาครอบใสที่ใช้เป็นทางเลือกพร้อมกับตัวบ่งชี้สารก่อภูมิแพ้เป้าหมาย

ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือ

     ชุดเสริมการออกแบบลำเลียงสายพาน DynaClean ได้รับการจดสิทธิบัตร สามารถถอดออกง่าย รวดเร็วและทำความสะอาดง่าย การเสริมไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใดๆ ไม่มีชิ้นส่วนขนาดเล็กที่จะสูญหายและไม่มีซอกและช่องเล็กๆ ในการทำความสะอาด โดยสายพาน DynaClean นี้จะมีหน่วยประมวลผลทางเลือกลำเลียงพิเศษที่จะช่วยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดจากชั่วโมงเป็นนาที